โลโก้เว็บไซต์ ประกาศขยายรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภททั่วไป วิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 สิงหาคม 2559 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 931 คน

ประกาศขยายรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภททั่วไป วิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ (ประกาศขยายรับโอน)