โลโก้เว็บไซต์  มทร.ล้านนา ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่  | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 31 ตุลาคม 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 3151 คน

วันที่ 31 ตุลาคม 2562 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  มทร.ล้านนา เข้าพบนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่  ณ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่  โดยโอกาสนี้ อธิการบดีได้มอบของที่ระลึกและเอกสารประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยและแนะนำมหาวิทยาลัยเพื่อจะได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาจังหวัดเชียงใหม่ต่อไป