โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาวิทยาลัยฯ จัดขบวนรถบุปผชาติ ร่วมงาน “เชิงดอยดอกไม้บาน” ครั้งที่ 1   | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 กุมภาพันธ์ 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 5267 คน

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา ระดับ ปวช.หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์  หลักสูตรเตรียมบริหารธุรกิจ และเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม “เชิงดอยดอกไม้บาน” ครั้งที่ 1  ณ บริเวณหนองบัวพระเจ้าหลวง ต.เชิงดอย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอดอยสะเก็ด และเป็นประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ให้เป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยว  โดยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาได้ร่วมกันจัดทำรถบุปผชาติ และขบวนแห่ที่สวยงามสะท้อนเอกลักษณ์แบบล้านนา ซึ่งการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นการฝึกให้นักศึกษาเกิดทักษะปฏิบัติและทำงานเป็นทีม

(ขอบคุณภาพจาก ว่าที่ ร.ต.หญิงชไมพร สุขใจ๋)