โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็น พนง.ในสถาบันอุดมศึกษา และ พนง.ราชการ ครั้งที่ 1/2563 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 พฤษภาคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 18786 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ในประภทสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 49 อัตรา ประเภทสายสนับสนุน จำนวน 32 อัตรา และพนักงานราชการ 9 อัตรา เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2563 ผู้ที่สนใจสามารถสมัครด้วยตนเองผ่านระบบออนไลน์ (เท่านั้น) ที่ https://entrance.rmutl.ac.th/Dep/ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053-921444 ต่อ 1234 และ มหาวิทยาลัยฯ ขอแจ้งให้ผู้สมัครทุกท่านทราบโดยทั่วกันว่าในการสอบแข่งขันฯ ครั้งนี้ มีผู้สมัครเป็นจำนวนมากท่านอาจถูกหลอกลวง โปรดอย่าหลงเชื่อ ผู้ที่แอบอ้างว่า มีแนวข้อสอบ หรือ จะช่วยให้ท่านสอบผ่านได้โดยที่ท่านต้องเสียค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ ดังกล่าว