โลโก้เว็บไซต์  ขอเชิญผู้ประกอบการสินค้าเกษตรนวัตกรรม หรือผู้ที่สนใจ สมัครเข้าร่วม ในกิจกรรมเจรจาจับคู่ธุรกิจ งานวิจัยสินค้าเกษตรนวัตกรรมไทย | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 กันยายน 2564 โดย รัตนา ไชยคต จำนวนผู้เข้าชม 6692 คน

ขอเชิญผู้ประกอบการสินค้าเกษตรนวัตกรรม หรือผู้ที่สนใจ สมัครเข้าร่วม ในกิจกรรมเจรจาจับคู่ธุรกิจ งานวิจัยสินค้าเกษตรนวัตกรรมไทย “Agri-Tech Innovation Connection 2021 : นวัตกรรมสินค้าเกษตรไทยแห่งอนาคต” เพื่อเป็นการเชื่อมโยงระหว่างผู้ประกอบการไทยกับนักวิจัย ในการยกระดับและพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพและมีความก้าวล้ำทางด้านนวัตกรรม พร้อมสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าไทยในการส่งออกสู่ตลาดสากลอย่างยั่งยืน โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ ทางระบบ Zoom Application ในวันจันทร์ ที่ 20 กันยายน 2564 โดยสามารถสมัครได้ที่ QR code หรือลิงค์ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe7CnvM2LMOHkE3hz3wdXPvlsdnwKums0mjM0RjNvfdX04K9g/viewform  ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 9 กันยายน 2564