โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่องประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว สังกัดหลักสูตรการตลาด  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่องประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว สังกัดหลักสูตรการตลาด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 ตุลาคม 2559 โดย ผู้ดูแลเว็บไซต์ จำนวนผู้เข้าชม 2842 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่องประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว  สังกัดหลักสูตรการตลาด  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา  (ประกาศ)