โลโก้เว็บไซต์ อธิการบดี มทร.ล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง กับมูลนิธิต่อต้านการทุจริต | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 มีนาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 5112 คน

วันที่ 16 มีนาคม 2560 รศ.ดร.นำยุท.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา พร้อมด้วยผู้แทนมหาวิทยาลัยต่างๆ ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลง กับมูลนิธิต่อต้านการทุจริต เพื่อร่วมกันส่งเสริมและสนับสนุน เผยแพร่การเสริมสร้างค่านิยมในความซื่อสัตย์สุจริตให้แก่คณาจารย์ บุคลากร นิสิต นักศึกษา