โลโก้เว็บไซต์ องค์การนักศึกษา มทร.ล้านนา เปิดโลกทัศน์ ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านกิจกรรมนักศึกษากับมหาวิทยาลัยในประเทศไต้หวัน | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 มิถุนายน 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4126 คน

องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการเปิดโลกทัศน์ผู้นำนักศึกษา ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 31พฤษภาคม - 4 มิถุนายน 2560 ณ  มหาวิทยาลัยในประเทศไต้หวัน โดยในวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ดร.ธัญวดี สุจริตธรรม ผู้ช่วยคณบดี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยนายกสโมสรนักศึกษา ประธานสภานักศึกษา และเจ้าหน้าที่กองพัฒนานักศึกษา เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านกิจกรรมนักศึกษา ระหว่างกัน โดยวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 ได้เข้าเยี่ยมชม National Taiwan Normal University (NTNU) โดยมี Dr.John I-Tsun Chiang ผู้ช่วยอธิการบดีด้านกิจการนักศึกษา ให้การต้อนรับและเสวนาร่วมกัน(ภาพ/ข้อมูล : ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ)