โลโก้เว็บไซต์ ร่วมส่งใจเชียร์ 2 นักศึกษาร่วมแข่งขัน China International Skills Competition 2017 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 5 มิถุนายน 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 3716 คน

นายปฏิภาณ  ติใหม่ นายจักรภัทร  เริ่มรักษ์ นักศึกษาสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยอาจาย์ธรายุทธ  กิตติวรรัตน์ อาจารย์จักรินทร์  ถิ่นนคร อาจารย์ผู้ฝึกสอนเข้าพบ รศ.ดร.นำยุทธ  สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา ก่อนเดินทางร่วมแข่งขัน China International Skills Competition 2017 ระหว่างวันที่ 5 – 9 มิถุนายน 2560 ณ Shanghai World Expo Exhibition & Convention สาธารณะรัฐประชาชนจีน โดยนักศึกษาทั้ง 2 คน ถือเป็นตัวแทนของ Asian ร่วมแข่งขันในสาขาแมคคาทรอนิกส์ ทั้งนี้ รศ.ดร.นำยุทธ ได้ให้โอวาทและกล่าวอวยพรให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันระดับ Asia

และภายหลังจากการแข่งขันเวที Asia ในครั้งนี้แล้วนายปฏิภาณ  ติใหม่ นายจักรภัทร  เริ่มรักษ์ จะเข้าร่วมการแข่งขัน World skills ASEAN ระหว่างวันที่ 14 – 19 ตุลาคม 2560 ณ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ต่อไป