โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรม  | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 กรกฎาคม 2560 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 3590 คน

ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.) ล้านนา พร้อมด้วยนายกสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่  นายกสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์และนักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมโครงการ"ดอยสวยด้วยพฤกษา" เพื่อสร้างความหลากหลายทางพันธ์พืชและสร้างความสวยงามให้แก่ภูมิทัศน์โดยรวมของดอยสุเทพและปรับปรุงทัศนียภาพตลอดเส้นทางขึ้นพระธาตุดอยสุเทพ เขตพื้นที่อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย จัดโดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งได้รับเกียรติจากนายพุมิพงศ์ ศิริมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2560

ขอบคุณภาพ/ข้อมูล ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา