โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาน้อมใจร่วมทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 ตุลาคม 2560 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 3911 คน

ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา นำคณะผู้บริหารอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป จากโชติกุลสุวรรณาราม เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้  ณ มทร.ล้านนา จ.เชียงใหม่ วันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ.2560

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ.2559 สำนักพระราชวังได้มีประกาศพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สวรรคต ยังความโศกเศร้าแก่ประชาชนชาวไทยและมีกำหนดพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในวันที่ 26 ตุลาคม พ.ศ.2560  ตลอดในปีที่ผ่านมา มทร.ล้านนา ได้จัดกิจกรรมเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดไม่ได้