โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมสนับสนุนโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ  | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 24 ธันวาคม 2560 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 12984 คน

วันที่ 24 ธันวาคม 2560  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยนายกสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการสภามหาวิทยาลัย อธิการบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันร่วมส่งกำลังใจให้คุณอาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) ในการวิ่งระดมทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ จาก เบตง ถึง แม่สาย 2,191 กิโลเมตร ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว"  เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศโดยนายเสริมชัย  กิตติรัตนไพบูลย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิสภา มทร.ล้านนา เป็นผู้แทนมอบเงินจำนวน 100,000 บาทซึ่งพับธนบัตรเป็นรูปพระมหาพิชัยมงกุฎตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัย  ณ มทร.ล้านนา เชียงราย พร้อมภาพวาด “พี่ตูน ก้อย” ที่จัดทำโดยคณาจารย์และนักศึกษาคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ทั้งนี้ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยได้จัดกิจกรรม”วิ่งเป็นเพื่อนพี่ตูน”เพื่อร่วมสบทบทุนในโครงการดังกล่าวขึ้นทั้ง 6 พื้นที่จัดการศึกษา ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก ลำปาง ตาก น่าน และเชียงราย ซึ่งกิจกรรมนี้จะเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษามีส่วนร่วมในการทำประโยชน์เพื่อสังคม