โลโก้เว็บไซต์ อธิการบดี มทร.ล้านนา เข้ารับรางวัล คนดี ศรีอำนวยศิลป์ ในโอกาสครบรอบ 90 ปีการก่อตั้งโรงเรียนอำนวยศิลป์ | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 มิถุนายน 2559 โดย ว่าที่ร้อยตรีวรกมล สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 389 คน

เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 2559 รศ.ดร.นำยุทธ   สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้ารับรางวัล คนดี ศรีอำนวยศิลป์ ในโอกาสครบรอบ 90 ปี การก่อตั้งโรงเรียนอำนวยศิลป์ พระนคร  โดยมี นายอานันท์  ปันยารชุน อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในการคัดเลือกศิษย์เก่าที่เป็นแบบอย่างที่ดี  ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ ซอยรางน้ำ กรุงเทพมหานคร โดยมีศิษย์เก่าได้รับการพิจารณาเข้ารับรางวัลในครั้งน้ำจำนวน 90

อธิการบดี มทร.ล้านนา เข้ารับรางวัล คนดี ศรีอำนวยศิลป์ ในโอกาสครบรอบ 90 ปีการก่อตั้งโรงเรียนอำนวยศิลป์ อธิการบดี มทร.ล้านนา เข้ารับรางวัล คนดี ศรีอำนวยศิลป์ ในโอกาสครบรอบ 90 ปีการก่อตั้งโรงเรียนอำนวยศิลป์ อธิการบดี มทร.ล้านนา เข้ารับรางวัล คนดี ศรีอำนวยศิลป์ ในโอกาสครบรอบ 90 ปีการก่อตั้งโรงเรียนอำนวยศิลป์ อธิการบดี มทร.ล้านนา เข้ารับรางวัล คนดี ศรีอำนวยศิลป์ ในโอกาสครบรอบ 90 ปีการก่อตั้งโรงเรียนอำนวยศิลป์