โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร TNN24 ร่วมแชร์ประสบการณ์งานสื่อสารมวลชนในบริบทของการสื่อสารองค์กร มทร.ล้านนา  | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 มีนาคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4605 คน

วันที่ 20 มีนาคม 2561 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานการประชุมหารือ งานด้านการสื่อสารองค์กรและการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ  โดยได้รับเกียรติจากคุณจักรพันธ์ กมุทโยธิน ผู้เชี่ยวชาญพิเศษประจำกองบรรณาธิการ สถานีโทรทัศน์ TNN24 เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ งานด้านสื่อสารมวลชนกับการปรับตัวในยุกต์ 4.0 และบทบาทหน้าของสื่อสารมวลชนในบริบทการสะท้อนตัวตนของมหาวิทยาลัยสู่สังคมภายนอก โดยมีคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยฯ และบุคลากรกองประชาสัมพันธ์เข้าร่วมการประชุม  ในโอกาสเดียวกันนี้ ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย ได้มอบประกาศแต่งตั้งที่ปรึกษากิติมศักดิ์ และแจกันเฉลิมพระเกียรติ แก่คุณจักรพันธ์ กมุทโยธิน