โลโก้เว็บไซต์ ผู้ประกอบการเอกชนร่วมแชร์ประสบการณ์และสร้างแรงจูงใจให้นักวิจัย ในโครงการ Talent Mobility  | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 มิถุนายน 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4824 คน

วันที่ 14 มิถุนายน 2561 ดร.บุญทา ชัยเลิศ ผู้ประกอบการปางช้างแม่แตง  และนายวิวรรธน์ พงษ์เรืองเกียรติ เจ้าของบริษัทเซนเตอร์ไลน์ จำกัด ให้เกียรติเป็นวิทยกรบรรยายและร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ในกิจกรรม"รู้ไว้ใช่ว่า" แนวปฏิบัติก่อนเข้าไปทำงาน ในสถานประกอบการ ภายใต้โครงการอบรมหลักสูตรเตรียมความพร้อมและพัฒนาบุคลากรเพื่อรองรับการดำเนินโครงการ Talent Mobility ประจำงบประมาณ
2561 ณ ห้องประชุมศรีนคร เพื่อสร้างแรงจูงใจและเทคนิคการหาโจทย์การทำงานวิจัยกับผู้ประกอบการ ให้กับนักวิจัย มทร.ล้านนา และจากสถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบนที่เข้าร่วมโครงการ