โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดพิธีมุฑิตาจิตเกษียณอายุราชการ  เรียงร้อยสายสัมพันธ์ เชิดชูผู้เกษียณอายุราชการ | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มทร.ล้านนา จัดพิธีมุฑิตาจิตเกษียณอายุราชการ เรียงร้อยสายสัมพันธ์ เชิดชูผู้เกษียณอายุราชการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 กันยายน 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 2527 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา จัดงานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2561  โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี เป็นประธานกล่าวสุนทรวาทีรำลึก เชิดชูเกียรติแสดงมุทิตาจิต และมอบเข็มราชมงคลทองคำสรรเสริญและของที่ระลึก แก่ผู้เกษียณอายุราชการ และอาจารย์กาญจนา  ศรีวิชัย กล่าวสุนสุนทรวาทีแสดงความรู้สึกในนามตัวแทนผู้เกษียณอายุราชการ ส่วนกิจกรรมในภาคบ่ายเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หลักการดูแลสุขภาพด้วยแพทย์องค์รวม โดย อาจารย์ชญานินทร์ บุญเลิศ แพทย์แผนไทยและทีมงาน  จัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่  เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561