โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาวิศวกรรมโยธาฯ เข้ารับพระราชทานเหรียญรางวัลเรียนดี  | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 มกราคม 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 5831 คน

นายธีระพงษ์ พุทธิมา นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา ชั้นปีที่ 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้ารับพระราชทานเหรียญรางวัลเรียนดี โดยได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการบริหารกองทุนเพื่อการศึกษา และวิจัยทางด้านวิศวกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธราชฯ สยามมงกุฎราชกุมาร  ประจำปี 2561 โดยวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยนายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ไปในการพระราชทานเหรียญรางวัลเหรียญดี แก่นิสิต นักศึกษา ที่ได้รับเหรียญรางวัล ณ ศาลาสหทัยสมาคม พระบรมมหาราชวัง วันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561

ขอบคุณภาพ/ข้อมูล หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์