โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ดำเนินการตามมาตรการและแนวปฏิบัติในการป้องกันการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธ์ุใหม่2019(COVID-19) | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 มีนาคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 1898 คน

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนาสายพันธ์ุใหม่ 2019 หรือโรคโควิด-19(Coronavirus Disease 2019(COVID-19)) ที่มีแนวโน้มจะเกิดการระบาดรุนแรงในวงกว้างประกอบกับประกาศของกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม เรื่องมาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคโคโรนาสายพันธ์ุใหม่2019 ทางผู้บริหารของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน นำโดยผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ(ประธานคณะอนุกรรมการการติดตามสถานการณ์และดำเนินมาตราการเพื่อป้องกันการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธ์ุใหม่ 2019(COVID-19))ได้ดำเนินการการป้องกันและจุดคัดกรองประตูทางเข้าออกมหาวิทยาลัย ทั้งนี้โดยมีผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน นางนราพร จันพิบูลย์พร้อมด้วยหัวหน้างานบริการนายพิศิษฏ์ พรหมอารีย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมให้การบริการคัดกรองดังกล่าว