โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 กันยายน 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 5000 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ในตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ จำนวน 9 ราย และ รองศาสตราจารย์จำนวน 2 ราย ดังมีรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายประกาศนี้