โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรของคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ที่ได้เลื่อนตำแหน่งทางวิชาการเป็น “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 สิงหาคม 2563 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 1193 คน

ผศ.มณีกาญจน์ ไชยนนท์ สาขาวิชาออกแบบสื่อสาร

ผศ.ฐปนนท์ สุวรรณกนิษฐ์ สาขาวิชาออกแบบสื่อสาร

ผศ.จันทร์จิรา นที สาขาวิชาออกแบบสื่อสาร