โลโก้เว็บไซต์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.เยาวนาถ นรินทร์สรศักดิ์ และ ผศ.ดร.ภาณุพงศ์ จงชานสิทโธ | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 สิงหาคม 2563 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 3112 คน

คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เยาวนาถ นรินทร์สรศักดิ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุพงศ์ จงชานสิทโธ ที่ให้ความทุ่มเท และเสียสละอย่างยิ่ง โดยขอมอบประกาศเกียรติคุณฉบับนี้ เพื่อเชิดชูเกียรติแสดงว่าเป็นบุคคลผู้มีผลงานโดดเด่นทางด้านงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ประจำปีการศึกษา 2562 อันที่จะพัฒนานวัตกรรมทางความคิด และภูมิปัญญาที่เป็นประโยชน์ สร้างความก้าวหน้าในศาสตร์แขนงต่างๆ ของคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ต่อไป