โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับ นาย ภูมิ ปัญญา นักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 4 คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 พฤศจิกายน 2563 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 2496 คน

ขอแสดงความยินดีกับ นาย ภูมิ ปัญญา นักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 4 คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ หมายเลข D6 เจ้าของผลงาน OUR PLACE ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 100,000 บาท โล่รางวัลพร้อมเกียรติบัตร จากการประกวดออกแบบบ้านน็อกดาวน์ ในโครงการ DIAMOND Design Contest 2020 และนอกจากนี้ ผลงานของผู้ชนะเลิศ จะได้รับการพัฒนา และก่อสร้างบ้านตัวอย่าง ณ สำนักงานใหญ่ บมจ.ผลิตภัณฑ์ตราเพชร จ.สระบุรี