เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 กุมภาพันธ์ 2565 โดย รัตนา ไชยคต จำนวนผู้เข้าชม 6504 คน
แอดมิน เอากิจกรรมอบรมที่จะมีขึ้นในเดือน มีนาคม 2565
มาประชาสัมพันธ์จ้า
เรียน Online ผ่าน Zoom และกลุ่มปิด Facebook
- หลักสูตรออนไลน์ การตรวจสอบสถานที่ผลิตอาหารตามเกณฑ์วิธีการผลิต เครื่องมือ เครื่องใช้ใน การผลิตและการเก็บรักษา ผักหรือผลไม้สดบางชนิด
(หลักสูตรต้นแบบของกองอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา)
วันที่ 18 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 - 18.00 น.
เรียน Online ผ่าน Zoom(ไม่สามารถเรียนย้อนหลังได้)
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://fostat.org/events/IB09/
Online Register : https://bit.ly/3GrS573
- หลักสูตรออนไลน์ การขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร
วิทยากร คุณ วิชุดา เกิดโภคา ที่ปรึกษาความปลอดภัยอาหาร FoSTATวันที่ 22 มีนาคม 2565
วันที่ 22 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 - 12.00 น.
เรียน Online ผ่าน Zoom Application และกลุ่มปิด Facebook(เรียนย้อนหลังได้)
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://fostat.org/events/P65002/
Online Register : https://bit.ly/3fwrcoE
-หลักสูตรออนไลน์ การจัดทำเอกสารในระบบคุณภาพ GHPs/HACCP
วิทยากร คุณ วิจิตรา จำปาทอง ที่ปรึกษาความปลอดภัยอาหาร FoSTAT
วันที่ 29,30 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 - 16.00 น.
เรียน Online ผ่าน Zoom Application และกลุ่มปิด Facebook(เรียนย้อนหลังได้)
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://fostat.org/events/P65003/
Online Register : https://goo.gl/xPdEV5
หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
คุณปุญชรัสมิ์ , คุณปรีชญา
E-mail : training@fostat.org, seminar@fostat.org
โทรศัพท์ 083-902-3362 ,083-908-0797
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา