โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ขยายเวลารับสมัครอาจารย์หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 เมษายน 2565 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 5937 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.) ล้านนา ลำปาง ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างตำแหน่งอาจารย์ สังกัดหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน -12 พฤษภาคม 2565 ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเอกสานแนบท้ายประกาศนี้ หรือสอบถามได้ที่ 054-342547- 8 ในวันและเวลาราชการ