โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับวัดพระบาทน้ำพุ จัดโครงการธรรมรักษ์กับหัวใจสีขาว ครั้งที่ 27 | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 กุมภาพันธ์ 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 82 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับวัดพระบาทน้ำพุ จัดโครงการธรรมรักษ์กับหัวใจสีขาว ครั้งที่ 27 ขอเชิญชวนผู้มีจิตเมตตา ร่วมทำบุญช่วยเหลือผู้ติดเชื้อ HIV เด็กกำพร้าที่ติดเชื้อ HIV และเด็กกำพร้าที่บิดามารดาเสียชีวิตด้วยโรคเอดส์ ที่พักอาศัยอยู่ในวัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี

โดยวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 พระราชวิสุทธิประชานาถ เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ รับบิณฑบาตโปรดญาติโยม ณ ตลาดสดภายในเขตเทศบาลนครพิษณุโลก ระหว่างเวลา 5.00 น. - 11.30 น. รับชมการแสดงดนตรีจากวงอีกา ในเวลา 11.00 น. พร้อมพิธีเปิดโครงการธรรมรักษ์กับหัวใจสีขาว ครั้งที่ 27 และการเทศนาธรรม บรรยาธรรม ในหัวข้อเรื่อง เอดส์กับวัดพระบาทน้ำพุ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. - 17.30 น. ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาพิษณุโลก

รูปภาพเพิ่มเติม