โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก เข้าร่วมงาน สภากาแฟ การศึกษาเมืองสองแคว ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 กุมภาพันธ์ 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 117 คน

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัย เข้าร่วมงานสภากาแฟการศึกษา จังหวัดพิษณุโลก เพื่อเป็นการบูรณาการทำงานร่วมกัน มีวัตถุประสงค์ ประชาสัมพันธ์หน่วยงาน และการสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างหน่วยงานการศึกษา สถานศึกษา ตลอดจนการสร้างเครือข่ายร่วมส่งเสริมการเรียนรู้ โดยมี นายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ สำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้จังหวัดพิษณุโลก ตำบลหัวรอ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก