โลโก้เว็บไซต์ ประชุม ประจำเดือนบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนของสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 4/2567 | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 18 พฤษภาคม 2567 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 706 คน

เมื่อวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2567 มีกิจกรรมการประชุม ประจำเดือนบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนของสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 4/2567 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมเชียงดา

ที่มา : ดร.พยุงศักดิ์ มะโนชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการงานด้านการพัฒนาองค์กร และสื่อสาร