โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดสัมมนาผู้นำนักศึกษา 6 พื้นที่ ภายใต้หัวข้อภาวะความเป็นผู้นำและการทำงานเป็นทีม | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 12 มิถุนายน 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 470 คน

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการสภานักศึกษา องค์การนักศึกษา สโมสรนักศึกษาพื้นที่ สโมสรนักศึกษาคณะและชมรม ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 11 – 13 มิถุนายน 2567 ณ อินทนนท์ริเวอร์ไซด์รีสอร์ท จ.ลำพูน เพื่อให้ผู้นำนักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในหน้าที่ และบทบาทของตนเองในส่วนที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมโดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ  ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้เรื่องของธรรมนูญนักศึกษาและแนวทางการดำเนินกิจกรรมนักศึกษาของ มทร.ล้านนา โดยพันจ่าเอกอำนาจ ใจคำฟู ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา, การบรรยายแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ภายใต้หัวข้อ “ภาวะความเป็นผู้นำและการทำงานเป็นทีม” โดย นายธันวา พานิช อดีตนายกองค์การนักศึกษา มทร.ล้านนา ปี 2565 และอดีตประธานสภานักศึกษา มทร.ล้านนา ปีการศึกษา 2567 พร้อมกันนี้ได้มีพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOA) เครือข่ายความร่วมมือด้านกิจกรรมนักศึกษาของสโมสรนักศึกษา และสภานักศึกษาปีการศึกษา 2567 ทั้ง 6 พื้นที่ อีกด้วย

(ภาพ/ข้อมูล : วริศรา ยืนยงกุล นักวิชาการศึกษาพิเศษ /สมาชิกเครือข่ายสื่อสารองค์กร มทร.ล้านนา)