โลโก้เว็บไซต์ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายเรื่องการขอตำแหน่งทางวิชาการ ทั่วไป และเฉพาะด้าน (ด้านนวัตกรรม)  | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 13 มิถุนายน 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 340 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยรักษาราชการแทนอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน และคณะกรรมการปฏิรูปการขอตำแหน่งทางวิชาการ ขอเชิญชวนคณาจารย์ มทร.ล้านนา และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายเรื่องการขอตำแหน่งทางวิชาการ ทั่วไป และเฉพาะด้าน (ด้านนวัตกรรม) จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญ ในวันที่ 17 มิถุนายน 2567 ณ โรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่ (เฉพาะผู้ที่มีคำสั่ง) และระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom (สำหรับผู้สนใจทั่วไป) Join Zoom Meeting https://zoom.us/j/9666196541... Meeting ID: 966 619 6541 Passcode: 142201