โลโก้เว็บไซต์ 2017-04-04 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-04-04

ประกาศผลการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ
อังคาร 4 เมษายน 2560 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยฯ ในการนี้การดำเนินการเพื่อให้ได้มาซึ่งกรรมการส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2