โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครบุคลากร มทร.ล้านนา เพื่อปฏิบัติหน้าที่เป็นกรรมการกำกับห้องสอบ  พนักงานมหาวิทยาลัย/พนักงานราชการ ครั้งที่ 1/2563 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

รับสมัครบุคลากร มทร.ล้านนา เพื่อปฏิบัติหน้าที่เป็นกรรมการกำกับห้องสอบ พนักงานมหาวิทยาลัย/พนักงานราชการ ครั้งที่ 1/2563

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 มิถุนายน 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4075 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านกำหนดให้มีการสอบเพื่อบรรจุแต่งตั้งพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานราชการ ครั้งที่ 1/2563  มหาวิทยาลังจึงมีความประสงค์จะรับสมัครผู้ปฏิบัติหน้าที่เป็นกรรมการกำกับห้องสอบในวันที่ ในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ (โดยจะทำการยกเลิกการลงทะเบียนตามประกาศเมื่อวันที่ 22 พ.ค.63 ที่ผ่านมา และเป็นการลงชื่อใหม่ทั้งหมด) ผู้ที่สนใจสามารถลงชื่อได้ที่ https://qrgo.page.link/jL5kr