โลโก้เว็บไซต์ ประกาศเรื่อง ขยายรับสมัครการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราวชาวต่างประเทศ (ผู้สอน) | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 ตุลาคม 2563 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 10746 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปางมีความประสงค์ขยายรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราวชาวต่างประเทศ ตำแหน่ง อาจารย์ (ผู้สอน)สังกัด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน ๑อัตรา

ฉะนั้น  อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๔ และ ๒๗  แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ. ๒๕๔๘  จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราวชาวต่างประเทศ                 ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

คลิกอ่ายรายละเอียดที่นี่