โลโก้เว็บไซต์ อพวช. ขอเชิญอบรมหลักสูตรส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพบุคลากรรุ่นใหม่ | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 กุมภาพันธ์ 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 6197 คน

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช. กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)  ขอเชิญบุคลากร นิสิต นักศึกษา นักวิจัย นักวิชาการและผู้ที่สนใจเข้าร่วมการ อบรมหลักสูตรต่าง ๆ  เพื่อส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพบุคลากรรุ่นใหม่ ให้เข้าใจ มีแนวทางในการพัฒนาศักยภาพของตนและองค์กรร่วมกัน และส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพสู่ความเป็นมืออาชีพ
          ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมผ่านระบบออนไลน์หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่โทรศัพท์หมายเลข
0 2577 9999 ต่อ 1491,1495