โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหารมทร.ล้านนา ร่วมลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 5 กันยายน 2559 โดย ธนพล มูลประการ จำนวนผู้เข้าชม 2014 คน

วันที่ 5 กันยายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณะผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโครงการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ศาลาสหทัยสมาคม พระบรมมหาราชวัง กรุงเทพมหานคร