โลโก้เว็บไซต์ เชิญส่งบทความวิจัย การประชุมวิชาการระดับชาติ  | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 พฤศจิกายน 2560 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 3795 คน

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยสถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย จัดให้มีการประชุมวิชาการระดับชาติ "มศว วิจัย" ครั้งที่ 11 เพื่อเป็นเวทีให้นักวิจัย คณาจารย์ นิสิต/นักศึกษา ได้เผยแพร่ผลงานวิจัย และติดตามข้อมูล ทิศทาง การเปลี่ยนแปลงในการพัฒนาแนวทางการวิจัยและพัฒนาทางวิชาการของประเทศ โดยสามารถดูรายละเอียดได้ที่ http:research.swu.ac.th/swucon/1th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายบริหารจัดการวิจัย โทรศัพท์ 02 649 5000 ต่อ 11018 - 11019 หรือ E - mail : swuresearch2018@gmail.com วันที่ 29 - 30 มีนาคม 2561 ณ อาคารนวัตกรรม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด >>