โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ดูงาน พระจอมฯ ลาดกระบัง เดินหน้าเปิดหลักสูตรการบิน  | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 เมษายน 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 7491 คน

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2561 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะทำงานหารือความร่วมมือการขับเคลื่อนงานด้านหลักสูตรการบิน ในการผลิตกำลังคน ร่วมกับคณะผู้บริหาร  คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และคณะผู้บริหารจากสถาบันการบินเอเชีย (ASIA AVIATION ACADEMY) เพื่อร่วมกันพัฒนาหลักสูตรในการผลิตกำลังคน ด้านการบิน ตามแผนงานขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย 5 flagship มหาวิทยาลัยการขนส่ง (Transportation University)ในการเพิ่มขีดความสามารถตามยุทธศาสตร์ชาติ ณ ห้องประชุม คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระคุณเจ้าลาดกระบัง และสนามบินเบสท์ โอเชี่ยน แอร์พาร์