โลโก้เว็บไซต์ โครงการพัฒนาประสิทธิภาพเลขานุการยุคใหม่ | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 17 มิถุนายน 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 5453 คน

วันที่ 17 มิถุนายน 2561 นายดิลก ประสารวรกิจกุล ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการ "พัฒนาประสิทธิภาพเลขานุการผู้บริหารยุคใหม่ " เพื่อพัฒนาทักษะและสร้างทัศนคติที่ดีในการเป็นเลขานุการของผู้บริหาร พร้อมทั้งพัฒนาบุคลิกภายใน ภายนอก และศักยภาพของเลขานุการให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด โดยกำหนดจัดโครงการระหว่างวันที่ 17-19 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมใหญ่ ริมดอยรีสอร์ท อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ซึ่งมีบุคลากรผู้ปฏิบัติงานด้านเลขานุการใน 31 หน่วยงานจาก มทร.ล้านนา 6 พื้นที่จำนวน 60 คนเข้าร่วมโครงการ