โลโก้เว็บไซต์ โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มทร.ล้านนา เชียงราย ประจำปีการศึกษา 2560 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 กรกฎาคม 2561 โดย ยุทธนา ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 3104 คน

มหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยงานประกันคุณภาพการศึกษา จัดโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มทร.ล้านนา เชียงราย ประจำปีการศึกษา 2560 ระหว่างวันที่ 14 - 15 กรกฎาคม 2561 โดยมี คณะกรรมการผู้ตรวจประเมิน
ประธาน   :   ผศ.ปรานี  พรรณวิเชียร
กรรมการ :    รศ. ดร.ลิลลี่      กาวีต๊ะ
กรรมการ  :   รศ. ดร.ปาริชาติ  บัวเจริญ
เลขานุการ :  นางสาวปาณิสรา  ธรรมเรือง

โดยมีการสอบถามข้อมูลจากอาจารย์ประจำหลักสูตร ตัวแทนหน่วยงานต่างๆในมหาวิทยาลัย นักศึกษาและศิษย์เก่า
ของมหาวิทยาลัย เพื่อนำข้อมูลที่ได้เสนอผู้บริหาร เพื่อกำหนดแนวทางในการพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป