โลโก้เว็บไซต์ 2019-10-04 | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-10-04

น.ส.อัณศยา อันชิยะ หลักสูตรทัศนศิลป์ เอกวิชาสื่อศิลปะ ได้รับ รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 สาขา Creative Drawing จากการประกวด
ศุกร์ 4 ตุลาคม 2562 / ข่าวรับรางวัล ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดี กับน้องจิลล์ น.ส.อัณศยา อันชิยะ จากหลักสูตรทัศนศิลป์ เอกวิชาสื่อศิลปะ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ที่ได้รับ รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 สาขา Creative Drawing จากการประกวด "I AM GRIGINAL 3" วาดฝันกับมือ จาก Sakura Pigma Micron ประกาศผลเมื่อวันที่ 14 ก.ย. 62 ที่ผ่านมา โดยน้องจะได้ร่วมทริปเดินทางไปยัง ประเทศญี่ปุ่น ต่อไป >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1