โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-23 | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-09-23

มทร.ล้านนา จัดพิธีลงนามความร่วมมือ กับ หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) พัฒนาอาจารย์และนักศึกษา ด้านไอที
พุธ 23 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 18 กันยายน 2563 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร อธิการบดีพร้อมด้วย ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วมกับ นายเผิง จวิน รองผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ และนายคมเดช เรืองเดชวรชัย ผู้อำนวยการฝ่ายขายอุตสาหกรรมการศึกษา กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ในโครงการ Huawei ICT Academy เพื่อช่วยยกระดับความรู้ ความสามารถ เสริมทักษะวิชาชีพให้แก่นักศ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1