โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-20 | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-10-20

นักเรียนโรงเรียนอนุบาลโรจนวิทย์เรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กับ มทร.ล้านนา พิษณุโลก
อังคาร 20 ตุลาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 19 ตุลาคม 2563  ที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  คณะครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลโรจนวิทย์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1  จำนวน 398  คน  ทัศนศึกษาดูงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  โดยมี คณาจารย์และนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  หลักสูตรพืชศาสตร์   หลักสูตรประมง  หลักสูตรเทคโนโลยีเครื่องจักรกลเกษตร   สาขาวิทยาศาสตร์  หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  ต้อนรับและเป็นวิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1