โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-24 | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-02-24

งานพระราชพิธีวันที่ระลึก พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ประจำปี 2567
เสาร์ 24 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม

นที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัย เข้าร่วมงานพระราชพิธี วันที่ระลึก “พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย” ประจำปี 2567 ด้วยวันที่ 24 กุมภาพันธ์ของทุกปี ตรงกับวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย และมีการจัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ พิธีถวายราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีตักบาตรพระสงฆ์ ถวายพระราชกุศล และเพื่อเป็นการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย โดยมี นายภูสิต ส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1