โลโก้เว็บไซต์ วันวิทยุกระจายเสียงแห่งชาติ | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันวิทยุกระจายเสียงแห่งชาติ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 กุมภาพันธ์ 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 235 คน

ชมรมนักวิทยุและโทรทัศน์เชียงใหม่ - ลำพูน ร่วมกับสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่  และสถานีวิทยุกระจายเสียงในเครือข่าย จัดงาน “วันวิทยุกระจายเสียงแห่งชาติ” ครบรอบ 93 ปี ณ วัดศรีโสดาพระอารามหลวง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีพระวิมลมุนี เจ้าคณะอำเภอกัลยาณิวัฒนา ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดศรีโสดา เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม  ตันตระกูล ประธานชมรมชมรมนักวิทยุและโทรทัศน์เชียงใหม่ – ลำพูน เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ทั้งนี้นางสาวแววดาว  ญาณะ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมทำบุญอุทิศส่วนให้กับสื่อมวลชนและผู้เกี่ยวข้องที่ล่วงลับ เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566