โลโก้เว็บไซต์ 2023-02-28 | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-02-28

วันวิทยุกระจายเสียงแห่งชาติ
อังคาร 28 กุมภาพันธ์ 2566 / ข่าวกิจกรรม

ชมรมนักวิทยุและโทรทัศน์เชียงใหม่ - ลำพูน ร่วมกับสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่  และสถานีวิทยุกระจายเสียงในเครือข่าย จัดงาน “วันวิทยุกระจายเสียงแห่งชาติ” ครบรอบ 93 ปี ณ วัดศรีโสดาพระอารามหลวง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีพระวิมลมุนี เจ้าคณะอำเภอกัลยาณิวัฒนา ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดศรีโสดา เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม  ตันตระกูล ประธานชมรมชมรมนักวิทยุและโทรทัศน์เชียงใหม่ – ลำพูน เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ทั้งนี้นางสาวแววดาว  ญาณะ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองประชาสั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1