โลโก้เว็บไซต์ รอบพิเศษ ระดับ ปวช. ประจำปีการศึกษา 2567 | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 มีนาคม 2567 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2636 คน

กำหนดการ

รอบพิเศษ  ประจำปี 2567  (ระดับ ปวช.)

สมัครในระบบออนไลน์ ==>
( เปิดรับสมัครตั้งแต่ วันที่ 1 มีนาคม  -  20 มีนาคม 2567 )

@@ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับ ปวช. รอบ พิเศษ !!! @@
- รหัส 995 หลักสูตรเตรียมศิลปะและการออกแบบ
- รหัส 996 หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมวิศวกรรมศาสตร์ English Program
- รหัส 997 หลักสูตรเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์
- รหัส 999 หลักสูตรเตรียมบริหารธุรกิจ

** ย้ำ !! สำหรับ รหัส 998 หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ไม่รับเพิ่มแล้วนะครับ **

1. ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อรอบพิเศษ ระดับ ปวช. ==>
2. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ รอบพิเศษ ระดับ ปวช. ==>

3. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ รอบพิเศษ ระดับ ปวช. ==>

4. พิมพ์ใบค่าเทอมสำหรับผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ รอบพิเศษ ระดับ ปวช. ==>

ชำระค่าเทอมระหว่างวันที่ 1 - 7 เมษายน 2567 ณ เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา
** หมดเวลาการชำระค่าบำรุงการศึกษา สำหรับนศ.ใหม่รอบพิเศษ 2567 **

-----------------------------------------

ค่าบำรุงการศึกษาระดับปวช. ประจำปี 2567 (ไม่รวมค่าหอพักนศ.)

Copy short

แผนที่การเดินทางมายัง วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด

สอบถามเส้นทางโทร : 082-708-6800