โลโก้เว็บไซต์ มทร.กรุงทพ  ครองถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพฯ คว้า  14  รางวัล Top of Gold การแข่งขันทักษะวิชาการศิลปศาสตร์ ครั้งที่ 8 | กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มทร.กรุงทพ ครองถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพฯ คว้า 14 รางวัล Top of Gold การแข่งขันทักษะวิชาการศิลปศาสตร์ ครั้งที่ 8

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 มีนาคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 686 คน

ปิดฉากลงแล้วด้วยความประทับใจสำหรับการแข่งขันทักษะทางวิชาการศิลปศาสตร์ราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขัน โอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.กัญฐณา ดิษฐ์แก้ว คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ส่งมอบธงเจ้าภาพ มทร.ธัญบุรี ในปีต่อไป

โดยในปีนี้ การแข่งขันทักษะทางวิชาการศิลปศาสตร์ราชมงคลแห่งประเทศไทยครั้งที่ 8 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีจัดการแข่งขัน ทั้งภาษาไทย และ อังกฤษ และทักษะเฉพาะทาง จำนวน 23 รายการ และผลการแข่งขันปรากฏว่า มทร.กรุงเทพ ชนะการแข่งขันรางวัลเหรียญทอง รวมทั้งสิ้น 14 เหรียญ คว้าถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ไปครอง