โลโก้เว็บไซต์ 2016-08-04 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-08-04

แสดงความยินดีครบรอบ 47 ปี หนังสือพิมพ์ไทยนิวส์
พฤหัสบดี 4 สิงหาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์อัคค์สัจจา  ดวงสุภาสิญจ์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ดร.ณงค์ณุช  นทีพายัพทิศ และทีมงานกองประชาสัมพันธ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ 47 ปี หนังสือพิมพ์ไทยนิวส์ โดยมีนางอุบลนัดดา  ลิ้มจรูญ กรรมการผู้จัดการ หนังสือพิมพ์ไทยนิวส์ให้การต้อบรับ ที่สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยนิวส์ เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2559  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2