โลโก้เว็บไซต์ 2016-09-01 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-09-01

พฤหัสบดี 1 กันยายน 2559 / ข่าวทุน/วิจัย ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

แจ้งนักวิจัยในสังกัดที่ได้รับทุนสนับสนุนโครงการวิจัยประจำปี ๒๕๕๘ ที่ขอขยายเวลา และทุนสนับสนุนโครงการวิจัยประจำปี ๒๕๕๙ งบประมาณแผ่นดิน (วช.) โปรดส่งรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ พร้อมแนบ CD ผ่านต้นสังกัดถึงสถาบันวิจัยและพัฒนาภายใน ๓๐ วันนับตั้งแต่วันที่ได้รับเงินงวดสุดท้าย หรือภายวันที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๕๙ ในกรณี โครงการวิจัยประจำปี ๒๕๕๙ ที่คาดว่างานวิจัยอาจไม่แล้วเสร็จตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ในโครงการวิจัย ให้หัวหน้าโครงการวิจัยขอขยายระยะเวลาดำเนินการวิจัย พร้อมแจ้งเหตุผล ปัญหา อุป... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1