โลโก้เว็บไซต์ 2016-11-02 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-11-02

คณะผู้บริหารร่วมงานนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ บัวบาทยาตรา
พุธ 2 พฤศจิกายน 2559 / ข่าวกิจกรรม

ผศ.มนูญ  เมฆอรุณกมล รองอธิการบดีด้านบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมงานนิทรรศการสัญจรเฉลิมพระเกียรติ “บัวบาทยาตรา” โดยมีหม่อมหลวงปนัดดา  ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีเป็นประธานเปิดงานนิทรรศการ และนำประชาชนกล่าวถวายความอาลัย ยืนถวายความอาลัย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1