โลโก้เว็บไซต์ 2017-01-13 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-01-13

กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา เปิดบ้านต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มทร.ตะวันออก
ศุกร์ 13 มกราคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 13 มกราคม 2560 ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนา นักศึกษา มทร.ล้านนา และบุคลากรด้านกิจการนักศึกษา ให้การต้อนรับ นางสาวนุสรา หนูกลัด ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ด้านกิจกรรมนักศึกษา มทร.ตะวันออก   ในโอกาสเดินทางเข้าศึกษาดูงานด้านกิจการนักศึก มทร.ล้านนา ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา           สำหรับกองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา มีพันธกิจหลักในการสร้างบัณฑิตที่มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1